ท่องเที่ยวแบบ Night Life ในกรุงเทพ

การท่องเที่ยวยามค่ำคืน ไม่ได้หมายความว่าต้องเข้าผับ หรือสถานบันเทิงเสมอไป เพราะยังมีสถานที่น่าสนใจอีกหลายแห่งที่คนไม่ชอบออกไปไหนกลางวันเพราะแดดร้อน สามารถไปเที่ยวเล่นได้ชิลๆ ดังต่อไปนี้

สำหรับสถานที่สำหรับเดินท่องราตรีแบบสบายๆยามค่ำคืนในกรุงเทพที่จะแนะนำ คือ

ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ ที่นี่เป็นตลาดที่มีของขายเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการแต่ที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือ ของเก่า ของสะสมแนววินเทจ ในบรรยากาศแบบวินเทจ ซึ่งอาจมีของขายในแบบที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ ร้านอาหาร ของกินทั้งคาวหวานต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ส้มตำถาด ร้านบะหมี่ ร้านโจ๊ก ตลอดจนร้านฟังเพลงนั่งชิลและร้านชาบูก็มีเช่นกัน
ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา อาจณรงค์ จุดเด่นของที่นี่คือ การจัดประเภทของร้านค้าแบบโซน ที่มีระเบียบ ทำให้หาของที่ต้องการได้ง่าย โดยมีร้านค้าขายของหลายประเภททั้งของมือสอง เสื้อผ้า กระเป๋า แต่ที่เด็ดที่สุดก็คือโซนของกิน ร้านอาหารที่มีอาหารอร่อยๆ อย่างหลากหลาย และก็มีวงดนตรีสดมาเล่นให้ได้ชมได้ฟังกันแบบเพลินๆด้วย
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ สถานที่พักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ที่กำลังได้รับความนิยมมาก นอกจากจะมีโซนตลาด ร้านค้า ร้านอาหารแล้ว ที่เป็นจุดดึงดูดผู้คนมากที่สุดก็คือ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ ซึ่งจะเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ก็ว่าได้ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลายมุม สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเช็คอินอย่างจุใจเลยทีเดียว
ต้องบอกว่าสถานที่เที่ยวเพลินๆยามค่ำคืนในกรุงเทพนั้น มีความน่าสนใจทุกแห่งจริงๆ ใครที่เบื่อ เซ็ง จากการนอนเล่นโซเชียลในมือถือ เล่น RB88 มือถือ เล่นเกมออนไลน์แล้วไม่รู้จะทำอะไรหรือไปไหนดี ลองไปเที่ยวตามตลาดกลางคืนเหล่านี้ สักครั้งแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

201 total views, 7 views today

Related Content

No comments yet.

Leave a Reply